Lưới an toàn ban công đảm bảo an toàn cho trẻ

Ngày tạo: 23/02/2020

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ

 Có ít nhất là năm mươi (50) trẻ em bị thương do rơi xuống từ cửa sổ và ban công ở Úc theo thống kê của các bệnh viện. Mang theo hầu hết các thương tích nghiêm trọng và nghiêm trọng hơn là những thương vong bi thảm, những chấn thương gây ra vẫn đang được điều trị. Tất nhiên, chúng ta ai cũng đều biết rằng còn có những khu vực nguy hiểm tiềm tàng trong nhà, nhất là nhà cao tầng, những nơi mà bọn trẻ khám phá ra trong căn nhà của mình. Chúng ta cần phải chắc chắn bọn trẻ cần được bảo vệ tuyệt đối trên các căn hộ cao tầng.

Lưới an toàn ban công và an toàn cửa sổ đã là một sản phẩm thực tế được chấp nhận trong cuộc sống an toàn ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng cho đến năm cuối năm 2000 nó hầu như không nghe thấy tại Úc, mãi cho tới tháng 8 năm 2011 mảng lưới ban công an toàn đầu tiên được lắp đặt trên một ban công tại căn hộ ở ngoại ô phía đông Sydney, lưới được lắp đặt bơi Công ty Safety Netts.

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ

 

Người sáng lập công ty Safety Netts là Luciana và Karl đã chuyển đến Sydney từ Brazil chỉ một vài năm sau lưới an toàn đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi sự cần thiết cho sự an toàn và trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Họ bắt đầu nhập khẩu lưới về đẻ lắp cho các hạng mục như: Lưới an toàn cửa sổ, lưới bảo vệ ban công, lưới an toàn cầu thang, ...

Mạng lưới ban công an toàn có thể được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài cửa sổ, và cung cấp một môi trường an toàn cho trẻ em và vật nuôi mà không ảnh hưởng tới mỹ quan của căn nhà. Lưới an toàn ban công có thể tháo rời và tái sử dụng. Lưới bảo vệ an toàn nhập khẩu có hai loại khá c nhau đến từ Nam Mỹ. Ai cũng có thể tự lắp đặt được, với các yêu cầu khắt khe hơn thì cần  thợ riêng của công ty để lắp đặt. Sản phẩm này, theo yêu cầu có thể được vận chuyển đến mọi nơi trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin và báo giá hãy liên hệ với Safety Nets for Lifedirectly.

>>> Mua lưới an toàn ban công giá khuyến mại tại shopee: