Lưới an toàn ban công sự an toàn cho cả gia đình bạn

Ngày tạo: 24/02/2020

 Lưới ban công là sản phẩm đang thu hút nhiều dân cư ở những chung cư nhà cao tầng bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao của nó. Có nhiều tai nạn thương tâm xảy ra, nhiều trẻ em bị rơi và không thoát khỏi lưỡi hái tử thần nên vì vậy nhiều gia đình đang rất quan tâm việc lắp đặt lưới ban công để bảo vệ an toàn cho gia đình mình. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin cần thiết xung quanh việc mua và lắp đặt lưới an toàn ban công làm sao cho an toàn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo làm đẹp cảnh quan  xung quanh.

luoiantoanbancong1

Lưới an toàn ban công lựa chọn tin cậy của mỗi gia đình

Đây là giải pháp an toàn dành cho ban công cửa sổ nhà chung cư, nhà cao tầng, ko gian trống được bảo vệ bởi bộ khung lưới an toàn.  Theo anh Nguyễn Trọng Hiếu Quận Thanh Xuân : “ Nhà mình có 2 bé , 2 bé còn nhỏ đang còn hiếu động nên mình cần quan tâm đến vấn đề này là hàng đầu, ngoài thẩm mỹ còn cần đảm bảo tính an toàn. Theo chị Phạm Hà Linh Quận Hà Đông : “ lắp đặt cái này em cảm thấy nhà mình rất thoáng mát, cái view em có thể nhìn tất cả thành phố  và cảm thấy rất thoải mái trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày”.

An toàn là trên hết và vẫn đảm bảo cảnh quan, ánh sáng vẫn tràn ngập căn hộ của bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ đang trong lứa tuổi hiếu động thích tìm hiểu và khám phá thì lưới an toàn ban công rất cần thiết,  thời gian thi công rất nhanh và giá cả cũng phù hợp.

Cấu tạo của lưới an toàn ban công

Bộ khung của lưới an toàn làm từ nhôm sơn tĩnh điện, khung được thiết kế phù hợp với chiều dài, chiều rộng ban công hay cửa sổ mà bạn muốn lắp đặt. Trên khung  có lắp những  ốc vít cố định, mỗi ốc vít cách nhau 5cm , dây cáp sẽ được móc vào những ốc vít này, đây là loại dây cáp lõi inox bọc nhựa dẻo, chịu lực, chịu nhiệt, 1 lưới diện tích khoản 4 mét vuông   sẽ mất khoản 1 tiếng đồng hồ để hoàn tất việc lắp đặt, nếu chủ nhà bận vào ban ngày thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt vào buổi tối.

Thông số kỹ thuật của lưới an toàn ban công

Độ chịu lực và thông số kỹ thuật của lưới an toàn ban công nói chung: bên trong là dây cáp inox bên ngoài bọc nhựa, độ chịu lực khoảng từ 3-5 kg, chịu đựng được nắng mưa, tuổi thọ trung bình  8-10 năm. Có lưới an toàn bạn hoàn toàn yên tâm nếu trẻ em vui chơi , trong trường hợp khẩn cấp có sự cố hỏa hoạn xảy ra mình sẽ dùng kìm cắt những sợi dây ô cửa thoáng ra bạn có thể thoát ra ngoài

Hiện nay nhiều gia đình ko có trẻ em vẫn lắp lưới an toàn bởi bản thân người lớn đôi lúc cũng có những lúc sơ xuất. Giá lưới an toàn được tính theo mét vuông, bao gồm cả vật tự và công lắp đặt. Mỗi mét vuông giá giao động từ 220 dến 250 nghìn đồng , nếu thi công ở diện tích từ 1-4 mét vuông thì giá cho mỗi mét vuông là 220 nghìn đồng , nếu diện tích lớn hơn từ 5-10 mét vuông trở lên thì mỗi mét vuông có giá 250 nghìn đồng.

Mua lưới an toàn ban công là mua sự an toàn cho cả gia đình bạn.