Mái xếp tại Sài Gòn có các đặc điểm nổi bật gì?

Ngày tạo: 23/02/2020

Sử dụng mái xếp di động Sài Gòn để che mưa, che nắng, chống gió, cản bụi cho nhà hàng, cửa hàng ăn uống ngoài trời.

Hiện nay, người ta sử dụng mái xếp Sài Gòn như 1 giải pháp lý tưởng để che mưa che nắng nhờ độ vững chắc của khung sườn cùng bạt mái che có thể chịu được sức gió cực lớn và luôn bền đẹp với thời gian. Có thể nhắc đây chính là sự chọn lựa thông minh, hoàn hảo nhất dành cho những hộ gia đình và các quán ăn, quán café sân vườn.

Mái xếp Sài Gòn có những đặc điểm vượt trội gì?

Chất liệu mái bạt cực tốt, có thể che mưa nắng lên đến 100%.

Có thể cuộn gọn ghẽ nếu như ko sử dụng, lúc cần ánh sáng hay khi chiều tối mà không làm tác động tới việc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Mái xếp Sài Gòn có những đặc điểm nổi trội gì?

đem lại không gian đẹp, thu hút khách hàng với màu sắc mái hiên độc đáo, đa dạng, thiết kế đẹp mắt.

Mái xếp di động có cấu tạo gọn gàng, sử dụng để che nắng cho không gian có diện tích lớn với mức giá thành hợp lý.

Che nắng mưa tốt, diện tích che phủ tương đối với.

Có thể tái sử dụng chúng bất kỳ địa hình nào mà chẳng hề mất quá nhiều công sức.

Thời gian thi công, lắp đặt, tu sửa, thay thế nhanh chóng.

Địa chỉ lắp mái xếp Sài Gòn

Siêu thị Phú Cường hiện tại là 1 công ty có khả năng sản xuất, lắp đặt, thi công các sản phẩm về bạt che mưa nắng, mái hiên, mái che và mái xếp Sài Gòn tốt nhất trên thị trường Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. những sản phẩm mà Phú Cường sản xuất, đặc biệt là sản phẩm mái xếp di động luôn được nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi đây là sản phẩm có nhiều chức năng thuận lợi, quyến rũ, tương đối bền đẹp và thời gian sử dụng hơi lâu dài.

Khung sườn mái xếp di động giá rẻ được làm bằng hợp kim thép, inox, nhôm cứng cáp, vững chãi, có độ bền và tính thẩm mỹ khá cao, song song chúng có khả năng chống chịu sức gió lên đến cấp 5, cấp 6. Bạt mái che được làm từ chất liệu cao cấp, nhập ngoại từ nước ngoài, tạo vẻ sang trọng, dễ dàng, đảm bảo độ thông thoáng và tính thẩm mỹ khá cao cho môi trường sống của bạn và gia đình.

Nếu có nhu cầu lắp và sử dụng bạt che nắng mái xếp Sài Gòn cao cấp, bạn đừng quên liên hệ với Phú Cường để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.