Một vài thông tin về mái bạt xếp lượn sóng

Ngày tạo: 23/02/2020

Sau đây chúng tôi sẽ liệt ra một số thông tin cần biết về mái xếp di động, giúp các bạn biết mà đặt hàng nhé

Mái xếp lượn sóng thuộc loại sản phẩm mái bạt xếp di động, đây là một trong các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng, bởi vậy bạt che nắng dạng này được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin căn bản về loại sản phẩm mái xếp lượn sóng này nhé.

bạt xếp

Cấu tạo của mái xếp lượn sóng:

Xét về mặt cấu tạo thì sản phẩm mái xếp lượn sóng giá rẻ là một trong các dòng mái bạt xếp di động có cấu tạo khá gọn nhẹ với thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ dễ dàng. Cấu tạo của chúng bao gồm phần mái bạt lớn phía trên cùng và những thanh đỡ được làm bằng inox, nhôm hay các kim mẫu khác có khoảng cách nhất quyết với mái bạt. Sản phẩm mái xếp lượn sóng này thường sử dụng khá phổ biến trong thiết kế mái xếp sân thượng.

Cấu tạo của mái xếp lượn sóng

Mỗi một thanh đỡ sẽ có từ hai tới 3 bánh xe treo; các bánh xe treo này được treo trên 1 sợi dây cáp nằm trượt dọc với mục đích di chuyển thuận lợi hơn. ví như bạn muốn sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần kéo căng sợ dây là phần mái bạt phía trên sẽ được kéo căng ra để che mưa, che nắng. giả dụ trời đẹp hay bạn cần ko gian có ánh nắng, bạn có thể thu lại mái bạt xếp di động dạng trượt 1 cách thức tiện dụng và nhanh chóng.

Chất liệu của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng trước đây là một trong những mẫu mái bạt xếp di động sử dụng bạt mái làm từ nhựa (mái nhựa được tráng phủ thêm từ một đến 2 lớp ở phía bên ngoài để đảm bảo tính năng che mưa che nắng và làm tăng độ bền sản phẩm hiệu quả nhất và lâu dài nhất. Trên thị trường hiện tại, sản phẩm mái xếp lượn sóng đã và đang có rất nhiều sản phẩm với loại mã, màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Chất liệu của mái xếp lượn sóng:

Bạn cũng có thể sử dụng mái xếp lượn sóng có mái bạt là lưới nhựa với mục đích trang trí và tạo điểm nhấn đẹp mắt thu hút khách hàng tại một số khu vực mang tính giải trí, thư giãn như bể bơi, quán café sân vườn ngoài trời, quán ăn.…

Sử dụng mái xếp lượn sóng như nào?

ngày nay, mái xếp lượn sóng giá rẻ có nhiều mẫu khác nhau, mỗi loại lại có cách thức sử dụng riêng của nó. Bạn có thể sử dụng mái xếp lượn sóng bằng cách thức sử dụng tay quay, kéo dây hay sử dụng điều khiển từ xa. Việc lựa chọn sản phẩm nào sẽ phụ thuộc vào diện tích sử dụng và mục đích sử dụng của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Với các thông tin căn bản về mái xếp lượn sóng mà chúng tôi mang đến, hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm này.