NGƯỜI DÙNG NGHĨ GÌ VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Ngày tạo: 23/02/2020

Hôm nay Phòng Kinh Doanh của Cty Phú Cương làm 1 cuộc khảo sát khách hàng

 Đầu tháng 11/2018 chúng tôi tiến hành 1 cuộc khảo sát để đánh giá lại những chất lượng dịch vụ sản xuất và lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh, thi công lắp lưới an toàn ban công, cung cấp lắp bạt che nắng ban công và mái hiên di động của Công Ty Phú Cường, các người khảo sát thị trường đã đi và tiếp cận một số khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm của Công Ty Phú Cường.

giàn phơi inox

Chúng tôi gặp anh Phương bên quận 9. Hiện anh có một căn hộ ở Vincity

Anh Mạnh ( CTY Phú Cương ) : Chào anh? Anh đã mua giàn phơi quần áo thông minh Phú Cường được bao lâu rồi?

Anh Phương ( Khách hàng ): Mình mua giàn phơi đồ treo trần cho vợ được 4 tháng rồi, vợ mình rất là thích.

Anh Mạnh ( CTY Phú Cương ) : Sau thời gian 4 tháng sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, anh cảm thấy như thế nào?

Anh Phương ( Khách hàng ): khi mua về thì vợ mình có vẻ ko thích vì đề cập không cần lắm vì nhà đã có mấy cái giá phơi xống áo di động rồi, nhưng sau lúc sử dụng thì cô ấy rất là thích, trước đây vào mùa này trời hay mưa nhiều, đồ phơi rất là lâu khô. Bây giờ có giàn phơi treo trần của Công Ty Phú Cường nên rất linh động trong việc phơi đồ, do vậy đồ lúc nào cũng khô và thơm tho.

Anh Mạnh ( CTY Phú Cương ) : Vậy anh có định mua thêm các sản phẩm nào khác của Phú Cường không?

Anh Phương ( Khách hàng ): Có chứ! Mình định mua thêm lưới an toàn cho ban công và bạt che nắng cho ban công nữa. Nhà mình có trẻ nhỏ nên mua gắn trên ban công cho an toàn.

Anh Mạnh ( CTY Phú Cương ) : Anh có lời nhắn nhủ nào cho những khách hàng khác không?

Anh Phương ( Khách hàng ): Mình thấy những sản phẩm giàn phơi quần áo của Công Ty Phú Cường rất là tốt, được làm bằng nhôm nhìn rất là sang và dễ dàng cho việc phơi đồ. Thợ lắp ráp cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt thành, cần nhờ Anh chị ấy lắp thêm cho cái chốt cửa Anh chị ấy vui vẻ làm luôn mà ko đòi hỏi lăn tăn gì thêm, Anh chị hãy mua và sử dụng sản phẩm của Phú Cường sẽ không thấy hối đâu.

Anh Mạnh ( CTY Phú Cương ) : Chào anh! Cảm ơn anh rất nhiều!