Phân biệt giàn phơi thông minh gắn tường hiện nay

Ngày tạo: 24/02/2020

Giàn phơi thông minh đã trở thành một vật dụng rất quen thuộc với gia đình Việt, nhưng có rất nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoan không biết nên lựa chọn loại giàn phơi thông minh nào phù hợp với không gian sống và nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn giàn phơi thông minh đúng đắn nhé.

gianphoigantuong

Hiện nay có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ gia dụng Việt. Và sản phẩm giàn phơi đã và đang thu hút sự chú ý của nhiều gia đình. Rất phù hợp với những gia đình có không gian sống chật hẹp như chungcư, nhà tập thể hay khu phố cổ.

Với thiết kế và kiểu dáng đa dạng giàn phơi thông minh đang tạo được niềm tin và sự ưu chuộng của khách hàng khi mua và sử dụng. Trong đó, giàn phơi kiểu cố định đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính năng ưu việt và giá cả phải chăng, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân hiện nay. Giàn phơi thông minh gắn tường và gắn trần là hai loại giàn phơi phổ biến trên thị trường hiện nay và với những thiết kế tính năng khác nhau:

Giàn phơi thông minh kiểu gắn tường là loại được gắn vào vách tường của gia đình bạn và dễ dàng xếp gọn vào trong tường khi không sử dụng đến nên rất tiện lợi. Cùng với thiết kế thanh phơi nhiều hơn tạo độ thông thoáng giúp bạn có thể phơi được nhiều quần áo hơn đồng thời giúp quần áo nhanh khô hơn. Sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường rất thích hợp với những sân thượng thoáng đãng, không có mái che vì giàn phơi có thể đón được nhiều ánh sáng mặt trời hơn bình thường.  Tuy nhiên, loại giàn phơi gắn tường lại không thể tùy chỉnh thay đổi chiều cao của thanh phơi vì đã được gắn cố định từ trước.

gianphoik26

Ngược lại giàn phơi thông minh gắn trần có thể điều chỉnh thay đổi chiều cao theo ý của bạn. Và khi không sử dụng hoặc khi phơi quần áo bạn có thể chỉnh cho thanh phơi lên cao tránh ảnh hưởng tới không gian và diện tích sử dụng bên dưới. Loại giàn phơi thông minh này rất dễ sử dụng và đang được người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình mình.

Hai loại giàn phơi thông minh gắn tường và gắn trần này có mức giá ngang nhau nên tùy thuộc vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một bộ giàn phơi phù hợp nhất nhé.