Phú Cường lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận Hà Đông – Hà Nội

Ngày tạo: 24/02/2020

Rất nhiều hộ gia đình sống tại các khu chung cư, nhà cao tầng tại TP.HN đang gặp vấn đề về không gian phơi quần áo của gia đình. Các loại giàn phơi truyền thống trước đây thường chiếm mất nhiều diện tích và không gian sử dụng của gia đình bạn. Sử dụng giàn phơi thông minh của Phú Cường là giải pháp hoàn hảo giúp các hộ gia đình tại TP.HN không còn phải lo ngại về vấn đề phơi đồ nhất là khi mùa mưa đang đến gần nữa.

Giàn phơi thông minh Phú Cường với nhiều tính năng vượt trội nhất:

Thiết kế đơn giản, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, giá cả phù hợp với mọi gia đình Việt.Bạn tha hồ lựa chọn các mẫu giàn phơi thông minh với thiết kế mẫu mã và chất liệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện không gian của gia đình.

Thanh phơi được làm từ inox, nhôm cao cấp có độ chắc chắn và bền đẹp, có khả năng chống lại các tác nhân xấu từ môi trường.Với chất liệu nhôm, inox chịu được trọng lượng lớn, bạn có thể phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ cong, gãy thanh phơi.

Hệ thống giàn phơi thông minh vận hành đơn giản, dễ sử dụng. Nhiều mẫu giàn phơi có thể điều chỉnh chiều cao, hướng phơi theo phía nhiều ánh nắng giúp quần áo nhanh khô.

Bạn có thể dễ dàng gập gọn hoặc kéo bộ giàn phơi lên cao khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích và không gây chật hẹp không gian như các mẫu giàn phơi truyền thống trước đây.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh của Phú Cường có chế độ bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố hoặc thay mới giàn phơi thông minh gặp các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Phú Cường là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng lớn nhất tại Sài Gòn luôn được sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất hiện nay.

gian-phoi-dien-tu

 

Gia đình anh Phạm Ngọc tại quận Hà Đông đã tin tưởng và lựa chọn bộ giàn phơi điện tử M02-1205AP của Phú Cường. Sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử không chỉ giúp tiết kiệm không gian sử dụng , giúp quần áo nhanh khô. Mà bên cạnh đó với hệ thống đèn UV và đèn sưởi giúp quần áo của gia đình anh chống lại vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của gia đình nhất là khi mùa mưa đến.

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt bộ giàn phơi điện tử M02-1205AP tại gia đình anh Phạm Ngọc: