Sản phẩm dàn phơi thông minh cung cấp cho thị trường Quảng Nam

Ngày tạo: 23/02/2020

SẢN PHẨM DÀN PHƠI THÔNG MINH CUNG CẤP CHO THỊ TRƯỜNG QUẢNG NAM

Quý khách hàng ở địa phận Quảng Nam có thể mua dàn phơi thông minh với giá tốt nhất tại đây:

Khí hậu Quảng Nam là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu miền Bắc và miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng một đến tháng 7 và mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, đôi khi có các đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài. Nhìn vào con số trên chúng ta có thể thấy mùa mưa chiếm hồ hết các tháng năm năm. Chính đặc điểm khí hậu như thế này, ít nhiều ảnh hưởng tới thói quen sinh hoạt, tiêu dùng của người dân nơi đây. Ngay từ khi thị trường dàn phơi thông minh mới ra đời, Quảng Nam là thị trường tiềm năng và được người dân đón nhận phổ biến, rộng rãi. Nhu cầu dùng của nhà nhà là vô cùng cần thiết.

giàn phơi chữ A

Quảng Nam thị trường tiềm năng của dàn phơi thông minh
Lý do gì khiến Quảng Nam trở thành thị trường tiêu thụ dàn phơi thông minh đứng đầu cả nước?
Quảng Nam vốn nổi tiếng là miền đất lôi kéo nhiều du lịch cả trong và ngoài nước, ko chỉ đẹp riêng cảnh quan các khu du lịch mà cảnh quan nói chung của nơi đây đáng để chúng ta tới tận hưởng, chiêm ngưỡng một lần. Bộ dàn phơi quần áo thông minh được mỗi nhà dân sử dụng vừa cực kì dễ dàng trong sinh hoạt, lại mang đến tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà. gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát và hiện đại là các tiêu chí dàn phơi đem lại cho người sử dụng.

danphoi
dàn phơi treo trần gọn nhẹ


Thêm một lý do nữa mà Quảng Nam lại là thị trường lắp giá phơi quần áo thông minh lớn. Là dải đất bám biển, là nơi thường xuyên đón nhận các đợt gió bão, chính vậy mà giá phơi thông minh xử lý được hiện trạng bay đồ, hay quần áo chẳng thể khô được vào những ngày mưa bão, hay áo quần lúc phơi gặp gió bão bị xô đẩy,...dàn phơi được thiết kế mỗi mắc là một lỗ cố định, ko dịch chuyển, nên có gió bão cỡ nào thì thiết bị treo cũng không bị bay tạt hat xô đẩy, vẫn đón được gió, nắng giúp cho đồ vật phơi luôn thơm tho, khô ráo và an toàn.

Cách chọn lựa dàn phơi phù hợp với không gian ban công mỗi nhà
Có nhiều kiểu, mẫu mã dàn phơi để khách hàng chọn lựa. Kiểu đơn giản nhất là dàn phơi gắn xếp tường. Với kiểu dàn phơi thông minh gắn tường này phù hợp với không gian siêu nhỏ, tận dụng khoảng ko gian thừa. Với kiểu dàn phơi này, sau lúc dùng xong có thể đẩy áp vào sát tường, chẳng làm tốn diện tích, vướng cho căn hộ. tỉ dụ như dàn phơi kéo ngang WDR-3AB là một điển hình.

Kiểu dàn phơi gắn trần được sử dụng phổ biến hơn cả, với kiểu dàn phơi này thì cơ chế hoạt động kéo lên xuống rất tiện, nhẹ, chỉ với bộ tay quay giúp cho bộ giàn điều chỉnh độ cao lên xuống, đón được ánh nắng sáng từ trên cao, Thêm nữa là không hề chiếm diện tích ở phía dưới. Các bạn có thể tham khảo bộ dàn phơi quần áo thông minh DR 6221, giá rất hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Bền đẹp.

1 kiểu dàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa nữa rất phù hợp nhà có người già, trẻ nhỏ. Với bộ dàn phơi này, người dùng có thể điều khiển từ xa. Tính năng an toàn của bộ dàn phơi lúc có vật chắn xuất hiện thì dàn phơi tự động dừng lại. Nó còn gắn thêm quạt gió làm khô áo quần nhanh và chống ẩm mốc, diệt vi khuẩn rất an toàn cho đồ của trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh vào những ngày mưa gió. Như bộ giàn phơi điện tử điều khiển siries W-20 được khách hàng dùng rất chấp nhận.

Khách hàng tham khảo các bộ sản phẩm phù hợp với ko gian nhà mình, hoặc liên hệ theo số Hotline: 0988.980.308 để được tư vấn trực tiếp và nhận giá ưu đãi nhất có thể!

>>> XEM THÊM: giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng