So sánh giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường

Ngày tạo: 24/02/2020

SO SÁNH GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TRẦN VÀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TƯỜNG

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng nhiều kéo theo đó trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại giàn phơi thông minh của các hãng khác nhau. Dạo qua thị trường giàn phơi thông minh chúng tôi thấy rằng có hai loại sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường đang là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Cùng Phú Cường so sánh giữa hai loại giàn phơi thông minh này các bạn nhé.

Cũng giống như các loại sản phẩm giàn phơi thông minh nói chung, giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường đều có các ưu điểm chung là:

·         Tính tiện dụng cao, phơi đồ hiệu quả, quần áo nhanh khô

·         Tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn

·         Tiết kiệm thời gian và công sức phơi, cất đồ

·         An toàn đối với mọi lứa tuổi

·         Tính thẩm mỹ cao

Ngoài những ưu điểm chung giống với tất cả các loại giàn phơi thông minh khác như trên, thì giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi thông minh gắn trần có những đặc điểm riêng. Mỗi loại có những đặc trưng riêng mang lại cho người dùng những sự lựa chọn đa dạng khác nhau.

gianphoidientu

Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là loại sản phẩm đang được các gia đình đông thành viên, số lượng quần áo phơi với số lượng lớn mỗi ngày lựa chọn. Ngoài những ưu điểm nổi trội giống các sản phẩm giàn phơi thông minh nói chung như tiện lợi, hữu ích…Dòng sản phẩm này còn sở hữu thêm các ưu điểm hết sức nổi bật như thích hợp với các căn hộ có không gian, diện tích chật hẹp, có thể kéo ra gập vào thuận tiện giúp tiết kiệm không gian diện tích. Sở hữu bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường bạn hoàn toàn yên tâm quần áo gia đình bạn sẽ luôn được thơm tho, khô nhanh và đặc biệt đánh tan nỗi lo lắng về chỗ phơi quần áo những ngày mưa gió khi lượng quần áo mẻ này chưa kịp khô đã đến mẻ khác.

Bên cạnh những ưu điểm thì bộ sản phẩm này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như: do thiết kế là sản phẩm gắn tường nên nếu người sử dụng không tuân thủ đúng hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra thì dễ dẫn đến tình trạng tường bị bể khi chúng ta phơi quá nhiều đồ nặng vượt quá trọng tải cho phép của nhà sản xuất.

Chính vì thế khi sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường bạn cũng cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như nắm được trọng tải cho phép của bộ sản phẩm từ đó có thể sử dụng sản phẩm đúng cách, và lưu ý nên phơi đồ ở một phía của giàn phơi.

Với thiết kế hiện đại, chất liệu inox bền đẹp, sang trọng, cùng những ưu điểm nổi bật đây là bộ sản phẩm phù hợp và được nhiều gia đình lựa chọn.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Ngoài cùng chung những đặc điểm với các sản phẩm giàn phơi thông minh nói chung, bộ giàn phơi thông minh gắn trần cũng mang cho mình những đặc trưng riêng như sử dụng hệ thống tay quay giúp các thanh phơi nâng lên, hạ xuống dễ dàng thuận tiện phơi, lấy đồ ở mọi độ cao. Thao tác nhanh gọn giúp bạn dễ dàng trong việc phơi, cất quần áo. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà người dùng có thể tùy chọn điều khiển độ cao của thanh phơi để quần áo đón nắng gió được hiệu quả nhất.

Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng có một số nhược điểm là thanh phơi dễ bị gãy nếu sử dụng không đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, dây quay có thể bị kẹt, hoặc tời hết dây khiến không thể quận dây lại được.

Vậy bạn nên lựa chọn giàn phơi thông minh loại nào?

Mỗi loại sản phẩm giàn phơi thông minh đều có những ưu điểm, nhược điểm, tính năng và giá thành khác nhay. Tùy theo không gian diện tích căn hộ nhà bạn cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn đưa ra quyết định chọn bộ sản phẩm hợp lý nhất cho gia đình mình.

Phú Cường với nhiều năm kinh nghiệm và đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh các loại luôn sẵn sàn tư vấn giúp quý khách lựa chọn được bộ sản phẩm hợp lý, ưng ý nhất phù hợp với gia đình mình.