Tại sao bạt che nắng tự cuốn ngày càng được ưa chuộng?

Ngày tạo: 24/02/2020

Bạt che nắng tự cuốn đã và đang  ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội của nó. Sử dụng bạt che nắng tự cuốn mang lại rất nhiều lợi ích và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà, căn hộ của bạn.

Bạt che nắng có khả năng che nắng, che mưa, giúp bạn tránh được những hỏng hóc các đồ dùng đặt ngoài ban công. Sử dụng bạt che nắng tự cuốn rất an toàn, bạn không còn phải đi lên đi xuống để cuốn như những bạt che thông thường.

bat-che-nang-tu-cuon

Bạt che nắng tự cuốn có những ưu điểm vượt trội gì?

Mẫu mã, kích thước và màu sắc của bạt che rất đa dạng, chất liệu tốt, có khả nắng chịu đựng nắng, mưa rất cao. Ngoài khả năng bảo vệ đồ đặt ngoài ban công và tránh nắng, mưa cho ngôi nhà, bạt che nắng có thể thay đổi không gian và tôn vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn nhờ những màu sắc bắt mắt của bạt che.

Bạt che nắng tự cuốn rất dễ sử dụng, đối tượng trẻ em hoặc người già đều có thể cuốn bạt lên hoặc thả xuống một cách dễ dàng nhờ hệ thuống cơ cấu tay quay và các nút bấm điều chỉnh hiện đại.

Bạn có thể điều chỉnh kích thước bạt che nắng tự cuốntheo ý mình tùy theo điều kiện thời tiết, ánh nắng các thời thời điểm trong ngày.

Dễ dàng gấp gọn bạt che nắng khi trời tối hoặc khi cần ánh nắng mặt trời mà không ảnh hưởng tới vẻ đẹp ngôi nhà.

Bạt che nắng tự cuốn – Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Cơ cấu hoạt động của bạt che nắng tự cuốn rất thông minh, khung bạt được gắn lên trần, tường nhà bằng bãn mã 2 đầu của trục cuốn.

Chất liệu làm trục cuống của bạt che thường bằng nhôm cao cấp có khả năng chống gỉ sét và có độ bền cao.Vải bạt được làm ttừ loại chuyên dùng cho mái hiên di động, có khả năng chịu tác động của mưa nắng rất tốt.Hai mặt tráng lớp PVC giúp chống bụi hiệu quả.

Các thông số kỹ thuật: Trục cuốn có đường kính khoảng 63cm cố định 1 đầu bạt, đầu còn lại có đai làm bằng inox có đường kính 25cm giúp bạt che luôn được căng và kéo, thả một cách dễ dàng.

Dù là trẻ em hoặc người già cũng có thể dễ dàng sử dụng bạt che nắng tự cuốn một cách dễ dàng, an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bạt che nắng của các thương hiệu nổi tiếng. Dựa vào không gian ban công của căn hộ, ngôi nhà cũng như nhu cầu sử dụng bạt che của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn mẫu bạt che nắng tự cuốn có thiết kế, kích thước phù hợp nhất với hướng nhà, khoảng không gian ngôi nhà và nhu cầu sử dụng bạt che của gia đình mình.

Công ty TNHH Phú Cường tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt bạt che nắng tự cuốn chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung cấp, lắp đặt bạt che nắng tốt nhất với nhiều ưu đãi.

Khi cần tư vấn lắp đặt bạt che nắng tự cuốn - giàn phơi thông minh - lưới an toàn ban công, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline:

Tại thành phố Hồ Chí Minh gọi: 0908.300.350

Tại Hà Nội gọi: 0988.980.308