Thanh Phơi dàn phơi quần áo thông minh Chất Lượng

Ngày tạo: 23/02/2020

Hôm nay chúng tôi - Công ty Phú Cường xin giới thiệu cho các bạn biết rằng Thanh Phơi dàn phơi quần áo thông minh Chất Lượng nhất

Sản phẩm được phân phối đi kèm Bộ sản phẩm hoặc bán lẻ phục vụ việc sửa sang. Thanh phơi thường được cung cấp từ hợp kim nhôm hay inox, có những gờ chịu lực. Là phần không thể thiếu trong dàn phơi quần áo thông minh linh kiện để mắc trực tiếp áo quần hoặc đồ cần phơi.

Thanh phơi cũng có nhiều kiểu mẫu với màu sắc khác nhau nhưng phổ biến nhất là màu trắng xứ thanh lịch và mày ghi. Cấu tạo chủ yếu của thanh phơi vẫn là thanh dài có hình thang dẹt đi kèm những lỗ móc hoặc thanh có nhiều gờ chịu lực được dập sẵn lỗ móc mắc áo. 2 đầu sản phẩm có thêm ốp nhựa bịt đầu, hạn chế han gỉ thanh.

Thanh phơi rất ít khi bị hỏng chỉ trong một số những trường hợp đặc biệt như treo các vật quá nặng khiến thanh phơi bị cong, gẫy, hoặc thay thế phải những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém thì rễ hỏng hóc.

dàn phơi quần áo thông minh tốt nhất vẫn là sản phẩm Hàn Quốc và Thái Lan. Mỗi mẫu sản phẩm có khác về kiểu dáng và chất lượng nhưng vẫn là chọn lựa cao cho người sử dụng vì rất hợp túi tiền và chất lượng tốt.

>>> Xem thêm dàn phơi quần áo thông minh Hàn Quốc, dàn phơi quần áo thông minh Thái Lan.

dan phoi

Khi đến với cơ sở chúng tôi, xin cam kết giá tốt nhất bởi chúng Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán sỉ, lắp đặt thi công. Chúng tôi luôn đem lại các sản phẩm tiện ích nhất cho căn nhà như: lưới an toàn ban công hay bạt che nắng che mưa tự cuốn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm : Thanh phơi – là sản phẩm thuộc bộ dàn phơi Thái Lan 2019 cực kỳ chắc khỏe

Giá : Liên hệ ; Bảo hành : 18 tháng.

Cấu tạo : Chủ yếu được làm bằng hộp kim nhôm không bao giờ rỉ sét.

Màu ghi xám – sơn tĩnh điện anot chất lượng cao.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ DỊCH VỤ SỬA GIÀN PHƠI, CĂNG CÁP CẦU THANG, LẮP LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG...