Thỏa sức làm đẹp nhờ giàn phơi thông minh

Ngày tạo: 24/02/2020

THỎA SỨC LÀM ĐẸP NHỜ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Hiện nay giàn phơi thông minh đã trở thành trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ, giúp công việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Nhờ đó bạn thỏa sức có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc sắc đẹp cho chính mình.

Từ trước đến nay công việc nhà luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ những công việc quá quen thuộc như nấu cơm, dọn nhà, giặt đồ…khiến các bạn không có thời gian rảnh rỗi, luôn bận mải cả ngày. Đặc biệt với những gia đình có diện tích sống chật hẹp thì công việc nhà của các bà nội trợ lạ càng khó khăn hơn, sao cho tiết kiệm tối đa diện tích và không gian sử dụng. Vậy trong không gian chật hẹp như vậy việc phơi quần áo phải tiến hành như thế nào? Để quần áo nhanh khô đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mà không kèm theo mùi khó chịu? giàn phơi thông minh sẽ giúp các bà nội trợ giải quyết những khó khăn đó. Không chỉ giúp quần áo nhanh khô, thơm mát mà giàn phơi còn giúp cho căn hộ của bạn gọn gàng, hiện đại hơn trước đây.

THỎA SỨC LÀM ĐẸP NHỜ GIÀN PHƠI THÔNG MINH 

Thay vì sử dụng dây phơi thông thường chăng như tơ nhện để phơi hết lượng lớn quần áo của cả gia đình thì giờ đây giàn phơi thông minh sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều. giúp công việc phơi quần áo nhẹ nhàng  và tiết kiệm thời gian hơn. Giàn phơi với thiết kế thanh phơi dài 2 – 3m cùng hệ thống lỗ phơi chống bay có sức tải lên đến 50kg nên bạn cứ thoải mái phơi quần áo của cả gia đình mình. Đồng thời bạn có thể tự điều chỉnh thay phơi lên xuống nhờ hệ thống ròng rọc, dây cáp…giúp quần áo đón được nhiều nắng và gió hơn. Không chỉ vậy vào mùa mưa bạn còn có thể dễ dàng làm khô quần áo nhờ hệ thống đèn UV và quạt sưởi nên mùa mưa thì cũng không cần lo lắng về quần áo nữa.

Việc sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp các bà nội trợ không còn lo lắng về lượng lớn công việc nhà hàng ngày và có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc làm đẹp bản thân hơn. Quần áo của gia đình sẽ luôn khô, thơm mát và gọn gàng. Nếu như bạn chưa sở hữu một bộ giàn phơi thông minh thì hãy liên hệ ngay với Phú Cường để được tư vấn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh đồng hành cùng bạn trong công việc nhà ngay hôm nay bạn nhé.