Thư giãn với cách Phơi quần áo ở các nước trên thế giới

Ngày tạo: 24/02/2020

Tôi nghĩ mình ko cần phải tốn điện, đau tay, gõ lấy gõ để cho một cái khái niệm về việc phơi áo xống. tuy vậy, tôi lại cũng cho là không nên bỏ qua việc định nghĩa một hoạt động quan trọng như vậy được. Như đã biết, ở Việt Nam phần lớn chúng ta đều fải fơi quần áo. Tôi nói vậy vì nghe rằng ở những nước văn minh, người ta có những dòng máy giặt có thể sấy khô hoàn toàn quầnáo, mà không cần fải fơi (hình như vừa qua họ lại fát minh ra máy giặt không cần nước màvẫn giặt được quần áo). Thế nhưng, vì lý do là xã hội mà chúng ta đang sống đây vẫn chưa đạtđược mức độ văn minh tới như vậy; thành ra đến thời điểm hiện tại và dự đoán trong một khoảng thời gian lâu dài nữa, ta may mắn vẫn còn cái thú vui thanh nhã là phơi áo xống. ^^ Vậy, tóm lại, theo tôi định nghĩa, “phơi quần áo” chính là 1 trong các thú vui thanh tao mà bạn cóthể thực hiện hằng ngày.

một hoạt động nào đó, ví như đã được gọi là thú vui, thì bạn biết đấy, nó fải đem lại niềm vui cho người chơi cái thú ấy lẫn người thưởng lãm. Việc phơi quần áo, chẳng những luôn mang đến niềm vui mà còn đem đến lợi ích cho bản thân bạn và gia đình. Này nhé, hiển nhiên là bạn fải vui lên, vì sau khi fơi khô xống áo, bạn sẽ có áo xống sạch sẽ để mặc. Có áo quần mặc làmột niềm vui bất tận. Thật đấy! ko tin, bạn hãy thử đáp 1 chuyến bay sang các nước đói ăn kém mặc thử xem. lúc ấy, bạn có ao ước phơi xống áo hằng ngày cũng chả được!

Thế còn cái yếu tố “mang li nim vui cho người thưởng lãm đã nêu ở trên kia? tư nhân tôi có thói quen phơi áo xống theo 2 kiểu, thế này: đôi khi tôi chọn những món đồ đẹp để phơi ra fía ngoài, như thế, người nào đó lúc tình cờ hay cố ý đi ngang nhà tôi, sẽ tình cờ hay cốý nhìn thấy những chiếc áo, chiếc quần (mà tôi cho là đẹp); và như thế, có thể họ sẽ vui vì vừa nhìn thấy 1 thứ đẹp đẽ hay cũng có thể trong đầu họ vừa nảy ra 1 ý tưởng nào đó có liên quan tới cái áo, cái quần của tôi, có thể lắm chứ … ^^!

Hanger with cityscapes

… ờhm, hai là: ngược lại với điều một, tôi nhiều khi cũng khoái phơi hết ra fía bên ngoài các cái quần, cái áo cực kỳ xấu xí (kết quả của các lựa chọn sai lầm), những cái cũ mèm hay rách tươm (vì yêu thích nên mặc nhiều lần hay xài lâu rồi nhưng vẫn khăng khăng ko chịu vất chỉ vì quá nghèo không có tiền mua cái mới hic…Đôi khi là cả hai khả năng vừa nêu) … Tôi làm vậy vì nghĩ, sẽ có ai đó nhìn thấy các món đồ tàn tã này và cảm thấy vui vì nhận ra rằng còn nhiều người cũng thiếu thốn và nghèo túng như mình.

Như thế, dù quần áo đem phơi có đẹp hay xấu thì bản thân thú vui phơi áo quần luôn tạo cho mọi người những niềm vui nho nhỏ, và đôi khi là không nhỏ chút nào. Nhìn các giàn phơi đồ thông minh đủ màu sắc bay phấp phới cùng gió mây, tôi chắc ai ai cũng tìm được cho mình sự thái bình sâu thẳm trong tâm hồn ^^! (Hahhaha) =))

ah, … Tôi xin giải thích thêm, rằng tại sao phơi xống áo lại có thể thực hiện tiện dụng hằng ngày? Toàn bộ thú vui “phơi quần áo” chỉ diễn ra vỏn vẹn trong khoảng từ 5 tới 20 phút, tùy theo số lượng áo xống và tốc độ phơi của bạn. Thành thật mà kể, đây không fải là 1 khoảng thời gian dài gì cho lắm. So với việc ngồi hàng tiếng đồng hồ căng thẳng, nặng nề trước bàn cờ tướng hay cờ vua để chờ thằng đối thủđi nước kế tiếp, thì tôi nghĩ, 5-20 phơi quần áo còn nhẹ nhõm và tao nhã gấp bội. ^^

Vậy là, trên đây tôi đã nêu và giảng giải những điểm cốt lõi trong khái niệm PHƠI quần áo rồi nhé. Tiện đây, mời mọi người chiêm ngưỡng thú vui Phơi quần áo qua bộ ảnh được sưu tầm từ khắp thế giới. Đúng là cả một Nghệ Thuật! Chúc mọi người luôn vui với “phơi quần áo”

Nguồn: giàn phơi quần áo thông minh Phú Cường