Tư vấn lắp giàn phơi cho khách sạn - resort

Ngày tạo: 23/02/2020

Giải pháp nào cho việc phơi đồ cho những khách sạn, khu resort lớn, đó là câu hỏi được Phú Cường nhận được từ các khách hàng, Hôm nay chúng tôi đã có câu trả lời thỏa đáng cho quý vị

 Khi bạn quyết định đầu tư vào khách sạn - resort chắc hẳn quý vị cũng phải nghĩ đến giải pháp phơi đồ vừa tiết kiệm vừa đáp ứng đủ các tiêu chí cần có cho khách sạn hay resort. Để trả lời cho bạn nên dùng loại giàn phơi đồ thông minh nào thích hợp thì cho phép Phú Cường phân loại khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn mà bạn đầu tư là 3 sao hay 5 sao. Với mỗi tiêu chuẩn khách sạn khác nhau sẽ có các dòng giàn phơi khác nhau phù hợp với nó.

1. Tư vấn lắp dựng giàn phơi cho khách sạn 4 - 5 sao (*****)


Với khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên thì mẫu giàn phơi đồ thông minh nên sử dụng là dòng cao cấp như giàn phơi điều khiển điện tử ( như hãng SGWares, Welex...)  kết hợp với giàn phơi quần áo thông minh thường ngày treo trần dài 3-4m để nâng cao công suất phơi đồ cử khách sạn, nhất là phơi phơi các tầm drap to tướng và dày cộp hoặc phơi những tấm mền cotton dày

 giàn phơi điện tử

Số lượng giàn phơi treo trần là bao nhiêu cái là phù hợp với khách sạn 5 sao với quy mô vừa phải (50 – 150 phòng), cần căn cứ vào số lượng đồ cần phơi để biết được là lắp dựng bao nhiều giàn phơi. Môt công thức tính toán bạn cần nhớ là mối một bộ giàn phơi có hai thanh phơi 2,4m thì có thể phơi tối đa đên 60 - 80 mắc áo ( tức thị phơi được đến 30 - 40 cái áo và 39 - 40 cái quần ) =>> từ đó bạn sẽ tính ra cần lắp đặt bao nhiều cái giàn phơi như vậy

2. Tư vấn mua giàn phơi cho khách sạn 3 sao (***)


Với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao trở lên thì có lẽ việc chọn giàn phơi là tương đối phong phú hơn cho những nhà đầu tư nhất. Vì nếu đầu tư phải tính toán sao cho giải quyết được vấn đề đồ dùng phải luôn được thơm tho, nhưng chi phí phải hợp lý, còn giả dụ đầu tư xứng đáng thì chi phí khá cao.

Với khách sạn 3 sao bạn nên sử dụng loại giàn phơi điện tử có quạt giá sấy nóng cho căn phong cao cấp như phòng master room, hoặc giàn phơi đồ thanh phơi nhôm hợp kim dài 3m

1. Lắp dựng giàn phơi đồ thông minh cho khách sạn từ một - hai sao(**)

 


Đối với khách sạn từ một - hai sao, dòng giàn phơi đồ thông minh phù hợp nhất chỉ có thể là giàn phơi giá rẻ do khoản chi phí đầu tư loại giàn phơi này là thấp nhất, hiệu quả và khả năng tiết kiệm không gian khá cao đối với giàn phơi quần áo thông minh thanh inox giá rẻ. Đối với một sân phơi có diện tích nhỏ hơn 5 m2 thì nên chọn loại giàn phơi 2 thanh hoặc 4 thanh phơi, còn với diện tích 10 - 20m2 nên chọn 3-5 bộ giàn phơi gắn trần.

giàn phơi

Giàn phơi giá rẻ khá đơn giản trong quá trình lắp ráp và bảo dưỡng, vì vậy cũng không cần tới các công ty lớn chuyên nghiệp mà chỉ cần tới các shop, cơ sở nhỏ buôn bán giàn phơi quần áo thông minh với thợ lắp đặt đã qua đào tạo là OK.

Với khách sạn từ một - 2 sao cũng có thể sử dụng mẫu giá phơi đồ di động như giàn phơi chữ Agiá phơi di động của Hàn...nhằm tiết kiệm được diện tích phơi đồ. lúc ko phới tới nữa có thể dùng sân phơi vào việc khác.

không những thế, lúc lắp dựng dòng giàn phơi thông minh này thì không lắp ở phía ngoài trới hoặc dưới sân phơi không có mái che mưa , nếu ko sẽ làm giảm tuổi thọ của giàn phơi này

Tư vấn lắp dựng giàn phơi thông minh cho khách sạn - resort từ hãng Gia Dụng VIP

Công ty TNHH Phú Cường là 1 trong các đơn vị thi công và cung cấp giàn phơi thông minh, giá phơi đồ uy tín được nhiều người sử dụng tin dùng, và các đơn vị thi công nhỏ lẻ khác chọn lựa.

không chỉ mang đến những dòng giàn phơi quần áo thông minh chất lượng nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…Công ty với đội ngũ kỹ sư và thợ lâu năm sẽ giúp bạn thiết kế được giàn phơi đồ thông minh phù hợp với không gian trong nhà bạn.

Nếu quý vị còn đang lưỡng lự không biết lựa chọn giàn phơi đồ nào cho khách sạn – resort thì hãy alo chúng tôi, Phú Cường không chỉ đơn giản cung ứng giàn phơi từ giá rẻ tới cao cấp mà còn hướng tới là nhà cung cấp biện pháp giàn phơi chuyên nghiệp cho những dự án, giúp những khách hàng tối ưu được chi phí tài chính và công năng sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn giàn phơi cho các khách sạn- resort. hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích thêm cho quý khách hàng có đủ tri thức để thiết bị cho nội thất khách sạn của mình.