Lưu ý khi dùng tủ sấy quần áo

Ngày tạo: 24/02/2020

Phú cường đưa ra một vài Lưu ý khi dùng tủ sấy quần áo, hy vọng bạn biết để khi sử dụng tủ sấy được an toàn hiệu quả nhé

Vào những ngày mùa đông và mùa xuân thời tiết ở những tỉnh phía bắc trở nên ẩm thấp và mưa phùn giá rét, đôi khi trời lại đổ nồm là nguyên nhân chính khiến áo xống rất khó khô, và phát ra các mùi mốc rất khó chịu. Để khắc phục vấn đề này, hiện tại nhiều bà mẹ đã tìm tới các sản phẩm tủ sấy xống áo hỗ trợ, giúp ích trong việc phơi khô quần áo.

Khảo sát thị trường có thể thấy, ngày nay có tương đối nhiều loại máy sấy của những nhãn hiệu khác nhau như tủ sấy quần áo Saiko, máy sấy áo quần Komasu, Tu say quan ao nhập khẩu OTTO Thái Lan… với giá khoảng trên 1.5 triệu đồng/cái. mặc dầu khác thương hiệu, tất cả sản phẩm đều có chung 1 chức năng là hong khô áo quần.

>>> Khách hàng có thể tham khảo ngay:  Giàn Phơi Điều Khiển Xa Model M01-1205AXFHP  với đẩy tủ chức năng phơi sấy

Qua khảo sát tìm hiểu cho thấy, phần lớn những mẫu tủ sấy đa năng đều có thể thực hiện ba chương trình sấy khô cơ bản: chương lớp lang động tự nhận mặt được độ khô ráo của các loại vải khác nhau, chương trình sấy các chất liệu vải sợi tổng hợp và chương trình dành cho các loại vải mỏng.

Tủ sấy có từng chế độ theo từng chu kỳ với chức năng hẹn giờ sấy trong 30 - 60 - 120 - 180 phút thích hợp với khối lượng và chất liệu vải. không những thế bạn còn có thể chọn nhiệt độ sấy theo từng loại vải: nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, sấy ko cấp nhiệt cho vải bằng lông mềm hay lông tơ, và nhiệt độ làng nhàng cho vải mỏng.

Tính năng nổi bật của tủ sấy quần áo là hong khô áo quần chỉ trong vài chục phút, mà không cần phải phơi ngoài ánh nắng mặc trời. thành ra, với đặc tính này chiếc tủ sấy đã được xem là 1 ứng dụng bổ ích trong mùa mưa rét và trời ẩm ướt. Đặc biệt, nó có thể bảo toàn mùi hương của nước xả và độ mềm mại, đặc biệt phù hợp với gia đình có con nhỏ với chu kì giặt liên tục hoặc thiếu ko gian sân phơi.

Đặc biệt, những loại tủ sấy này khá thuận lợi bởi có dạng hình nhỏ gọn và giúp bảo quản quấn áo tốt nhất. phù hợp với mọi chầt liệu vải từ chất liệu như nhung, lụa, cotton, Jean, kaki,…Ngoài ra, những mẫu máy sấy này được sử dụng như 1 giá treo áo xống thuận tiện, rất phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu ko gian cho phơi đồ gia đình.

Bất cứ khi nào máy đang hoạt động hoặc không hoạt động, bạn nên để nó cách thức xa nguồn nước hoặc lửa một,5m và phải lau chùi bằng khăn ẩm thay vì rửa nước. Ổ cắm phải xúc tiếp với đất tránh rò rỉ điện và trước lúc cho áo xống vào máy cần phải vắt khô áo quần để giảm bớt lượng nước – việc này cũng đảm bảo việc tiết kiệm điện hơn.

Trong lúc sử dụng, quần áo đã được làm khô bởi máy giặt hoặc vắt khô bằng tay, để hạn chế những giọt nước rơi xuống làm ướt sàn nhà, thêm vào đó ít nước cũng đảm bảo tăng cường tình trạng cách điện và làm ngắn quá trình sấy khô xống áo để tích kiệm điện năng.

1 điều cần lưu ý nữa là nếu áo quần giặt bằng tay thì nên vắt thật kỹ để giảm thiểu nước nhỏ giọt xuống sàn nhà. không treo áo xống quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp quần áo sẽ khô nhanh hơn. không nên để trẻ con đến sắp tủ khi đang sấy.

Khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ sau để có trả lời chi tiết trước khi quyết định mua hàng:

Công ty TNHH Phú Cường

Địa chỉ : P219 - B2 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

Website: gianphoipro.com