Tránh mua phải tủ sấy quần áo chất lượng kém

Ngày tạo: 24/02/2020

Vào những ngày thời tiết miền Bắc mưa phùn kéo dài khiến quần áo rất lâu khô, nhiều gia đình chọn mua tủ sấy quần áo để hong khô quần áo, Vì thế thị trường bán máy sấy quần áo trở lên rất sôi động. Tuy vậy nếu không cẩn thận khi chọn máy hay do ham của rẻ nên người tiêu dùng đã mua phải máy sấy quần áo kém chất lượng, độ bền không cao và lại không an toàn.

>>> Tìm hiểu ngay đơn vị chuyên trồng răng sứ đẹp nhất ở tphcm uy tín

Mưa phùn kéo dài, trời mồn ẩm thấp, quần áo luôn trong tình trạng ẩm ướt lâu khô và có mùi hôi. Để khắc phục tình trạng đó không ít gia đình đã chọn mua cho mình một tủ sấy quần áo. Tại các siêu thị điện máy Tu say quan ao càng trở lên sôi động với muôn loại tên tuổi máy sấy cùng đủ loại giá cả từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng một chiêc tủ sấy.

Theo chị Bùi Phương Anh nhân viên kinh doanh của công ty Gia Dụng Phú Cường thì hiện nay trên thị trường các loại tủ sấy quần áo rất đa dạng phong phú, tuy nhiên để chọn cho mình một chiêc tủ sấy hợp với túi tiền nhà mình, chất lượng tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào hiểu biết của người tiêu dùng.

Chỉ nên mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được bảo hành.

Hiện nay công ty Gia Dụng Phú Cường chúng tôi đang có bán các loại tủ sấy quần áo rất tiết kiệm điện năng, độ bền cao, rất an toàn với người sử dụng như: 

- Máy sấy quần áo Multi function clothes dryer

- Tủ sấy Multi function clothes dryer

- Tủ sấy Panasonic

Để biết thêm về máy sấy quần áo và tủ sấy quần áo, quý khách vui lòng tham khảo tại :

Gianphoipro.com

Để được tư vấn và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ số: 0988980308 / 0934619456