4 điều có thể bạn chưa biết về giàn phơi thông minh

Ngày tạo: 23/02/2020

4 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm quen thuộc đối với mỗi gia đình. Giàn phơi thông minh ra đời giải quyết nỗi băn khoăn lo lắng cho các bà, các mẹ về nỗi lo phơi quần áo hàng ngày. Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết được một số ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh tuy nhiên có một số vấn đề có thể bạn chưa biết về giàn phơi thông minh chúng tôi sẽ giới thiệu qua bài viết sau:

1.Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được biết đến với rất nhiều ưu điểm nổi trội thay thế cho các loại giàn phơi thông thường khác bởi chúng :

·Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi no phơi quần áo ngày mưa gió với số lượng lớn.

·Tiết kiệm không gian đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

·Tiết kiệm thời gian cũng như công sức của các bà các mẹ mỗi khi phơi quần áo.

·Tiện lợi và dễ dàng sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ.

2. Cấu tạo và cơ chế hoạt động đặc biệt của giàn phơi thông minh

Với thiết kế đặc biệt gọn nhẹ, đơn giản nhưng rất thông minh gồm 3 bộ phận chính là:

4 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

·Thanh phơi: Làm bằng inox hoặc nhôm bền đẹp, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, với những lỗ phơi phân bố đồng đều trên thanh phơi và có thể chịu được trọng tải khoảng từ 40 – 60 kg cho 2 thanh phơi.

·Bộ tời quay tay: Với chức năng chính giúp điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua bộ ròng rọc và dây cáp.

·Bộ ròng rọc và dây cáp: Với những lỗ định vị giúp treo và cuốn thanh phơi khi phơi hoặc cất quần áo.

Cơ chế hoạt động của giàn phơi thông minh rất đơn giản: khi phơi quần áo bạn chỉ cần quay tay quay thuận chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên, và ngược lại, để hạ thanh phơi xuống cất đồ bạn chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

3. Làm mới không gian ban công với bộ giàn phơi thông minh

Bạn có thể làm mới không gian ban công nhà mình nhờ bộ giàn phơi thông minh, bạn có thể trang trí thêm cây hoa, những chậu cây cảnh xinh xắn. Nhờ đó làm tăng thêm tính thẩm mỹ, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

4. Địa chỉ phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang tìm mua giàn phơi thông minh? Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín phân phối sản phẩm này? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất. Đến với Phú Cường quý khách sẽ được trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất.