Giải quyết phơi đồ mùa đông nhờ giàn phơi thông minh

Ngày tạo: 24/02/2020

GIẢI QUYẾT PHƠI ĐỒ MÙA ĐÔNG NHỜ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giải quyết mối lo phơi quần áo mùa đông nhờ giàn phơi thông minh

Bạn lo ngại phơi quần áo mùa đông của gia đình? Vì chúng quá dày, nặng, khó phơi và lâu khô. Hãy để giàn phơi thông minh của chúng tôi giải quyết những rắc rối đó giúp bạn nhé.

Những bộ đồ mùa đông luôn dày và nặng khiến bạn thấy phiền mỗi khi giặt quần áo. Do trang phục mùa đông được làm bằng những chất liệu dày để giữ ấm nên khi bạn giặt đồ sẽ rất thấm nước và nặng. Đa số mọi người chọn cách mang quần áo mùa đông ra cửa hàng giặt thuê, nhưng việc đó sẽ rất tốn thời gian và tiền bạc của gia đình bạn mà lại không đảm bảo chất lượng. Mặc dù biết mang quần áo ra cửa hàng giặt là không tốt nhưng vì quần áo mùa đông dày và lâu khô lại không có vị trí phơi nên vẫn phải mang đi giặt thuê.

GIẢI QUYẾT PHƠI ĐỒ MÙA ĐÔNG NHỜ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Với giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết những bất lợi khi phơi quần áo mùa đông. Giàn phơi được làm bằng các chất liệu hợp chất chống gỉ, chịu lực tốt có thể phơi được lượng quần áo lên tới 50kg cho quần áo mùa đông dày nặng. Hơn nữa giàn phơi quần áo thông minh được gắn trực tiếp lên trần nhà bạn nên rất tiết kiệm diện tích và không gian sống của gia đình bạn. Thêm vào đó với giàn phơi thông minh bạn có thể tùy chỉnh để thanh phơi lên cao đón được nhiều nắng và gió hơn giúp quần áo nhanh khô.

Chiều dài của thanh phơi từ 2 – 3m tùy vào diện tích vị trí đặt giàn phơi thông minh. Các móc phơi được thiết kế với khoảng cách thích hợp tạo độ thoáng giúp quần áo nhanh khô. Hơn nữa móc phơi chống bay của giàn phơi quần áo thông minh có thể thay đổi kích cỡ kéo dài thêm 10cm, giúp bạn thoải mái phơi quần áo với kích cỡ khác nhau.

GIẢI QUYẾT PHƠI ĐỒ MÙA ĐÔNG NHỜ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Nếu bạn giặt quần áo vào những ngày mưa thì bạn cũng đừng lo lắng sợ quần áo không khô có mùi khó chịu nhé vì với hệ thống đèn UV và quạt gió của giàn phơi quần áo thông minh sẽ giúp quần áo của gia đình bạn nhanh khô và thơm mát như khi phơi dưới trời nắng đẹp đấy.

Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phơi quần áo cho mùa đông tại nhà mà không cần mang quần áo ra cửa hàng giặt thuê vừa tốn kém vừa không đảm bảo chất lượng nữa nhé.