Mẫu giàn phơi bán chạy trong tháng 11

Ngày tạo: 24/02/2020

Giàn phơi thông minh hiện nay đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, nhu cầu về sản phẩm này càng ngày càng tăng mạnh. Bài viết này Phú Cường xin tổng hợp lại các loại giàn phơi bán chạy nhất trong tháng 11.

  Tháng 11 hàng năm được coi là tháng mà có sức cầu lớn về giàn phơi nói từ đâu năm đến nay, có lẽ là vào gần giáp tết nên nhu cầu về sản phẩm tiện ích tăng mạnh, hơn nữa tháng 11 là tháng khuyến mãi, giá giảm thì cầu tăng đó cũng là một quy luật dễ hiểu của cung và cầu.   Công ty TNHH Phú Cường chuyên cung cấp và xuất nhập khẩu giàn phơi trong tháng 11 đã bán ra khoảng hơn một.000 bộ dan phoi thong minh những loại từ giàn phơi nhập khẩu Singapore cao cấp cho đến bộ giàn phơi inox có giá bình dân đều có số lượng tiêu thụ tăng vot.   Tổng hợp dòng giàn phơi được yêu thích và được chọn mua nhiều nhất trong tháng 11 thì không thể ko nói đến bộ model 04 và 03

>>> Tham khảo và tiếp cận ngay dịch vụ thi công hàng rào tại quảng ngãi

gian phoi do  

Trong tháng 11 công ty TNHH Phú Cường đã tiêu thụ khoảng 300 bộ chiếm 30% tổng sản lượng tiêu thụ thanh 11. Tiếp đến là bộ giàn phơi inox giá rẻ Model 10 với giá 884.000 VNĐ là loại sản phẩm phơi thông dụng nhất hiện nay được hãng Phú Cường phân phối tại Sài Gòn , sản phẩm này có mức tiêu thụ trong tháng 11 là 250 chiếm 25% trong số tổng sản lượng tiêu thụ. Có thể nhắc trong tháng 11 cách đây không lâu sức cầu tặng đột biến đối với 2 mẫu sản phẩm dan phoi thong minh trên là 1 dấu hiệu tốt cho thấy thị trường bất động sản đang tiêu thụ căn hộ chung cư tăng lên.