Lưới an toàn cho cuộc sống

Ngày tạo: 23/02/2020

GIẢI PHÁP AN TOÀN cho con trẻ trước những khoảng trống lớn tiềm tàng nguy hiểm. Lưới an toàn ban công là một khái niệm mới ở Úc, tuy vậy mạng lưới an toàn đã được sử dụng để bảo vệ trẻ em trong hơn 20 năm ở các nước khác: như hệ thống lưới an toàn đã được được sản xuất ở Argentina. 

Các cơ sở sản xuất của chúng tôi đi đầu trên thị trường trong nước về lưới ban công an toàn. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Úc. Để biết thêm thông tin về hệ thống lưới an toàn của chúng tôi, xin vui lòng tham khảo các  trang "sản phẩm". Lưới an toàn cho cuộc sống ® lưới an toàn được sử dụng để bảo vệ trẻ em khỏ té ngã qua cửa sổ, ban công, cầu thang...

Với Cửa sổ:  Lưới an toàn cửa sổ cho cuộc sống ® sẽ cho phép bạn rời mắt khỏi cửa sổ cửa khi mở để thông thoáng mà không cần phải lo lắng về lũ trẻ hoặc vật nuôi rơi ra ngoài. Thậm chí nếu bạn sống trong một ngôi nhà hai tầng hoặc nhiều tầng hơn, trẻ em cũng có thể bị nguy hiểm khi cửa sổ không được bảo vệ. Hệ thống lưới an toàn của chúng tôi có thể được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà.

Đối với một gia đình trẻ sống trong một căn hộ, điều quan trọng là trẻ em được hít thở không khí trong lành, chúng ta biết rằng được đến công viên không phải là lúc nào cũng làm được. Với mạng lưới ban công an toàn, bé có thể chơi bên ngoài ban công, gần cửa sổ cùng với tất cả đồ chơi của minh. Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn bỏ rơi con trẻ không giám sát, nhưng với mạng lưới an toàn ban công , thì bạn có thể thoải mái trả lời điện thoại hoặc tắt lò nướng mà không cần lo lắng.

Với cầu thang

Lưới bảo vệ cầu thang cũng giống như lưới an toàn ban công sẽ đảm bảo cho trẻ khỏi bị té lật. Khi lan can cầu thang thấp, khe hở lớn có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là khi lũ trẻ ở độ tuổi 2 - 4 đang phát triển nên rất tò mò với mọi thứ và hay leo trèo. 

Giá cả và dịch vụ lắp đặt: hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng và để chứng tỏ được sự quan tâm của bạn với lũ trẻ.