Tính tiện dụng của mỗi loại giàn phơi

Ngày tạo: 23/02/2020

TÍNH TIỆN DỤNG CỦA MỖI LOẠI GIÀN PHƠI

 Giàn phơi thông minh - mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng, tùy vào hoàn cảnh và điều kiện không gian từng căn nhà của bạn để lựa chọn cho mình bộ giàn phơi phù hợp nhất.

Theo nhu cầu thực tế về vấn đề giàn phơi dùng để phơi quần áo hiện nay như: Làm thế nào để có chỗ phơi đồ trong một căn nhà có diện tích nho nhỏ? Làm sao để phơi đồ mà vẫn tiết kiệm diện tích không gian và đảm bảo mỹ quan chung cho căn nhà? Làm cách nào để phơi quần áo thật rễ dàng cho cả trẻ con cũng làm được?
Giàn phơi quần áo thông minh đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu ấy. Mỗi loại giàn phơi thông minh có những ưu điểm khác nhau như: 

* Giàn phơi thông minh có chức năng điều khiển từ xa bằng remote hay còn gọn là giàn phơi điện tử

TÍNH TIỆN DỤNG CỦA MỖI LOẠI GIÀN PHƠI

- Loại này có giá hơi cao khoảng 7,5 đến 10 triệu đồng vì là loại nhập khẩu nguyên chiếc, cả giàn nâng hạ cùng một lúc, có chế độ tự động dừng khi gặp chứng ngại vật hoặc khi đi hết hành trình, năng lượng dùng là điện 220v, sử dụng nhẹ nhàng cho cả tre em.

Giàn phơi thông minh thanh nhôm và giàn phơi thông minh thanh inox vận hành bằng cơ

TÍNH TIỆN DỤNG CỦA MỖI LOẠI GIÀN PHƠI

- Là loại giàn phơi phổ biến nhất hiện nay, với thanh phơi nhôm có đột sẵn lỗ để treo mắc áo còn thanh inox tròn thì có kèm theo khoen nhựa gắn chặt vào ống inox, mắc áo sẽ treo vao lỗ của khoen nhựa đó nên đồ phơi không bay đi được, loại này có giá thành từ 850.000đ đến 1.900.000đ ,

*  Giàn phơi gắn tường

TÍNH TIỆN DỤNG CỦA MỖI LOẠI GIÀN PHƠI

- Loại này được gắn cố định trên tường ở độ cao hợp lý nào đó tiện cho người dùng, giàn phơi kiểu này thích hợp cho nhà không có trần, như đầu hồi của nhà mái nghiêng, gầm cầu thang...

Giàn phơi có 3 thanh phơi dùng dây kéo

giàn phơi có 3 thanh phơi

- Loại này là hàng độc quyền của Công ty Phú Cường ( Model 24 ) vận hành nâng hạ cả 3 thanh phơi một lúc, điều khiển bằng dây kéo, dựng tại bất kỳ độ cao nào, kiểu này thích hợp cho mọi vị trí có trần là bê tông hoặc giàn thép hoặc thạch cao...Vì không có hộp quay như các bộ giàn phơi quay tay nên có thể lắp vào nơi không có tường ( hoặc tường bằng kính hoặc tường ở rất xa ).

Giàn phơi có 3 thanh phơi inox nâng hạ bằng xích bi

giàn phơi có 3 thanh

- Loại này là hàng độc quyền của Công ty Phú Cường ( Model 20 ) vận hành nâng hạ bằng xích bi thông qua cơ cầu truch vít bánh vít, nên rất ổn định và nhẹ nhàng, khả năng chống đu đưa cao khi có gió to.

Giàn phơi có 4 thanh phơi inox nâng hạ bằng xích bi

giàn phơi có 4 thanh phơi

- Loại này là hàng độc quyền của Công ty giàn phơi Phú Cường ( Model 21 ) vận hành nâng hạ như Model 20. Sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước. 

Nhờ nghiên cứu và tận dụng các công nghệ hiện đại, gian phoi thong minh đã và sẽ được phát triển và tối ưu hơn nữa để phục vụ hữu ích cho cuộc sống chúng ta